02-639-7878 ต่อ 222

ทีเด็ดที่ห้ามพลาดของ LINE OFFICIAL ACCOUNT

ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทาง LINE ได้พัฒนาระบบ line @ ให้กลายเป็น LINE OFFICIAL ACCOUNT สำหรับผู้ประกอบการที่สื่อสารกับลูกค้าในช่องทางออนไลน์ การปรับเปลี่ยนใหม่ย่อมมาพร้อมกับ โฉมใหม่ รูปแบบใหม่ และฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่เพิ่มเติมมาอย่างแน่นอน วันนี้เราเลยนำข้อมูลการปรับเปลี่ยนทั้งหมดของ LINE OFFICIAL ACCOUNT มาเล่าสู่กันฟังให้ผู้อ่านได้ทราบถึงความพิเศษของระบบกัน

Greeting Message หรือ ข้อความทักทายที่จะตอบแบบอัตโนมัติ

เพื่อสร้างความประทับใจแรกให้แก่ลูกค้าที่แอดมาหาเรา สามารถที่จะสร้างข้อความได้เองตามแบบที่ต้องการ เพื่อต้อนรับลูกค้าของผู้ประกอบการได้ทันทีตั้งแต่แอดมาเลย อีกทั้งยังสามารถที่จะตอบได้แบบ 24 ชั่วโมง แม้ว่าคุณจะนอนหลับไปแล้วก็ตาม หรือจะตั้งเวลาของข้อความเองก็ได้

1 on 1 chat ระบบของ Line official account

ช่วยให้ตอบลูกค้าได้อย่างไม่งุนงง แถมด้วย ระบบ Tag ที่จะสามารถบันทึกรายละเอียดของลูกค้า ที่ Admin ทุกคนสามารถมองเห็นได้ด้วย เพื่อเป็นการใส่รายละเอียดข้อมูลต่างๆของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ความต้องการโดยเฉพาะ ลูกค้าต้องการอย่างไร ใครเป็นคนดูแลลูกค้าคนนี้ และ ดำเนินการไปถึงไหนบ้างแล้ว ช่วยให้การสื่อสารของทีม Admin ที่ดูแลลูกค้า สะดวกสบาย ง่ายยิ่งขึ้นไปอีก
เพิ่มเพื่อน

Rich content

ทำให้ผู้ประกอบการใส่คอนเทนต์ ข้อมูลนำเสนอต่างๆ ในรูปแบบที่พิเศษยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ภาพ วิดีโอ แบบเต็มจอ รวมไปถึงการใส่ link ที่ทำเป็นรูปภาพให้ลูกค้ากด และจะนำพาลูกค้าไปหน้าที่ต้องการได้อย่างง่ายได้ เพียงคลิ๊กเดียวเท่านั้น เสริมด้วยระบบ Rich menu ที่จะเป็นเมนูลัด เพื่อให้ข้อมูลรายละเอียดลูกค้า โดยที่ไม่ต้องรอ Admin มาตอบเลย

Account Page

หน้าโปรไฟล์ ของเรานั่นเอง ที่จะเป็นที่ให้ข้อมูลข่าวสาร รายละเอียดต่างๆให้แก่ลูกค้า พูดง่ายๆ ก็เหมือน หน้าเพจทั่วไปนั่นแหละ ที่สามารถทำได้บน Line official account ซึ่งเพื่อให้ลูกค้าเช็คได้ว่าเป็นแบรนด์ของเราแน่นอน ป้องกันไม่ให้มีคนแอบอ้าง และยังสามารถ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แบรนด์ด้วยการจัดสรรหน้าเพจได้แบบตามที่ต้องการ

Line Man Plug – In

ฟีเจอร์พิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการ delivery ของให้ลูกค้า โดย LINE MAN ที่จะช่วยส่งสินค้าของคุณแบบ messenger ได้ในทันที ที่สำคัญคือ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม

นี่แหละทีเด็ดห้ามพลาดของ Line official account ที่จะอำนวยความสะดวกให้ทั้งผู้ประกอบการและผู้ซื้อ เพิ่มประสิทธิภาพในการค้าขายได้อย่างดีเยี่ยม รวดเร็ว ฉับพลัน พร้อมให้บริการ

เพิ่มเพื่อน

Share:

Facebook
Twitter
Email
LinkedIn