02-639-7878 ต่อ 222

ฟีเจอร์เด็ดจาก LINE @ ที่คนทำธุรกิจไม่ควรมองข้าม

Line @ ช่องทางที่เหมาะสำหรับการทำธุรกิจในปัจจุบัน ซึ่งผู้ประกอบธุรกิจสามารถสร้าง Official account เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารได้ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจรายเล็กรายใหญ่ แถม Line @ ยังมีฟีเจอร์เด่นๆ อีกมากมาย จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

? 1-on-1
สามารถส่งข้อความไปทักทายลูกค้าใหม่ๆ ที่แอดธุรกิจหรือสินค้าของเราได้แบบอัตโนมัติ เหมาะสำหรับเวลาที่เรายังไม่ว่างตอบ อย่างน้อยลูกค้าก็จะเห็นว่ามีการกลับมา ซึ่งถ้าเงียบหายไปไม่มีการตอบกลับอาจทำให้เสียลูกค้าได้

? Rich Message
สามารถใส่ลิงก์และเว็บไซต์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจลงไปในรูปภาพได้ ไม่ว่าจะเป็นภาพโฆษณาหรือภาพสินค้า เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจที่มีเว็บไซต์เป็นอย่างมาก เพราะสามารถเชื่อมโยงภาพใน Line @ กับการเข้าสู่เว็บไซต์ธุรกิจออนไลน์ของคุณได้ในพริบตาเดียว
เพิ่มเพื่อน
? Promotion & Coupon
สามารถสร้างและส่ง e Coupon เพื่อดึงดูดลูกค้าได้ด้วยวิธีที่ง่าย สะดวก รวดเร็วและครบถ้วนในคลิกเดียว แถมยังประหยัดค่าใช้จ่ายเพราะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเหมือนช่องทางอื่นๆ

? Multi-Admin
ในกรณีที่ธุรกิจของคุณมีข้อความเด้งมาเป็นจำนวนมากต่อวัน เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับการทำธุรกิจออนไลน์ LINE@ สามารถสร้างผู้ดูแลได้หลายคน เพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถตอบกลับลูกค้าได้อย่างทั่วถึง

? Broadcast
เรียกว่าเป็นฟีเจอร์เด็ดของ LINE@ เลยก็ได้ เพราะสามารถส่งข้อความและรูปภาพให้ถึงมือลูกค้าได้ทั้งหมดในคลิกเดียว แถมยังสามารถตั้งเวลาล่วงหน้าได้เหมาะสำหรับธุรกิจที่มีฐานลูกค้าเป็นจำนวนมาก

จะเห็นว่าลักษณะการทำงานของ LINE@ คล้ายกับ fanpage ใน facebook ซึ่งเหมาะสำหรับเป็นช่องทางในการสื่อสารทางธุรกิจมากกว่าจะเป็นการสื่อสารส่วนตัว ดังนั้น LINE@ จึงมีความเหมาะสมมากสำหรับการทำธุรกิจทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่

เพิ่มเพื่อน

Share:

Facebook
Twitter
Email
LinkedIn